Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng thăm, động viên gia đình bị hỏa hoạn tại xã Nhân Lý

Sáng ngày 22/11, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên gia đình ông Hà Đức Tào, thôn Ba 2 xã Nhân Lý bị hỏa hoạn.

Cùng đi, có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, Trung tâm giáo dục hướng nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các đoàn thể xã.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và động viên gia đình bị hỏa hoạn.

Vào rạng sáng ngày 22/11, ngôi nhà sàn 5 gian của hộ gia đình ông Hà Đức Tào, thôn Ba 2 xã Nhân Lý đã bị hỏa hoạn thiêu dụi toàn bộ, cùng các vận dụng sinh hoạt trong gia đình. Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên, đồng thời chia sẻ những khó khăn, mất mát của gia đình vừa trải qua. Đồng chí yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương huy động các lực lượng đoàn thể của xã giúp đỡ gia đình có chỗ ở,  tuyên truyền, vận động nhân dân, anh em dòng họ trong thôn, xã quyên góp, ủng hộ nguyên vật liệu dựng nhà ở tạm và các vật dụng sinh hoạt hàng ngày trợ giúp gia đình vượt qua khó khăn tiếp tục lao động sản xuất để dần ổn định lại cuộc sống. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Chiêm Hoá, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đã trao 5 triệu đồng tiền hộ trợ ban đầu cho gia đình./.